Dịch vụ Gia công sau in: Đóng keo nhiệt, gáy xoắn, bìa mạ vàng…

Với hệ thống máy chuyên dụng, chúng tôi nhận cắt thành phẩm sau in cho tất cả các loại giấy, tất cả các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp với giá rẻ nhất.

Bảng giá

Đóng quyển bìa ngoại

Đóng quyển bìa ngoại , mica

Keo gáy

Gáy săt

Gáy nhựa

2500

3500

LH

LH

LH

Cắt thành phẩm sau in:

Với hệ thống máy chuyên dụng, chúng tôi nhận cắt thành phẩm sau in cho tất cả các loại giấy, tất cả các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp với giá rẻ nhất.
Đặc biệt: cắt thành phẩm được tất cả các loại giấy mỹ thuật mà không bị tưa mép, không bị sờn, tróc, cắt thành phẩm với độ chính xác lên đến 0,1 mm.
Tính giá: dựa trên khổ giấy cần cắt và kích thước thành phẩm.

Do khổ giấy dùng trong in offset thường lớn hơn khổ thực tế của sản phẩm, do đó in xong cần phải qua công đoạn cắt thành phẩm sau in để đưa sản phẩm về đúng kích thước mong muốn, hoặc để tách rời nhiều sản phẩm trên một tờ in. Hầu hết các quy trình sản xuất các loại ấn phẩm đều phải qua thao tác này.

Lưu ý dành cho Quý khách tự thiết kế: Do các rung động khi chạy máy, một bản thiết kế đúng chuẩn để in lúc nào cũng nên chừa mép (còn gọi là biên hoặc lề) thường là 0,7-1cm, sau khi in sẽ được cắt bỏ những phần dư thừa bên ngoài, cho dù thiết kế của Quý khách chỉ là những hình đơn giản như hình vuông, chữ nhật.

Cấn thành phẩm sau in:

Tạo ra các nếp gấp trên thành phẩm sau in như tờ gấp, brochure, bao bì, vỏ hộp sản phẩm.
Đặc biệt, chúng tôi nhận gia công Cấn răng cưa: chuyên dùng cho các sản phẩm có nhiều liên để xé như biên lai, hóa đơn, tem, vé …
Tính giá: dựa trên kích thước thành phẩm hoặc số lượng thành phẩm.

Đóng số nhảy thành phẩm sau in:

Chuyên dùng cho các loại biểu mẫu như biên lai, hóa đơn, tem, vé…
Chúng tôi nhận gia công đóng số nhảy thành phẩm sau in giá rẻ.
Tính giá: dựa trên số lượng thành phẩm.

Bế thành phẩm sau in:

Tạo ra các sản phẩm có hình dạng tương đối phức tạp, không thể cắt bằng máy cắt thông thường. Với hệ thống máy chuyên dụng, chúng tôi nhận Bế thành phẩm sau in cho các loại thiệp cưới, nhãn dán decal, …
Đặc biệt, chúng tôi nhận gia công Bế cửa sổ: chuyên dùng cho bao thư và các loại hộp giấy. Thành phẩm sau in được bế thủng một ô cửa sổ, sau đó áp vào đó một lớp màng nhựa trong suốt, mục đích để người dùng có thể quan sát được sản phẩm chứa bên trong.
Tính giá: dựa trên kích thước thành phẩm và độ khó của chi tiết.

Đóng cuốn – dán keo thành phẩm sau in:

Những thành phẩm sau in từ 50 trang trở lên thường đòi hỏi phải đóng cuốn chuẩn mực để thành phẩm đẹp, bền, tiện bảo quản. Có nhiều cách đóng cuốn thành phẩm sau in như: phay gáy dán keo, may chỉ dán keo, đóng cuốn bấm kim, đóng lò xo …
Tính giá: dựa trên cách đóng và số lượng thành phẩm.

Cán màng thành phẩm sau in:

Cán/ép lên bề mặt thành phẩm sau in một lớp màng nhựa (PE, PP) (1 hoặc cả 2 mặt thành phẩm) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, bong tróc, mờ nhòe mực, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chúng tôi nhận cán màng thành phẩm sau in cho cả 4 dạng:

– Cán Màng mờ – Matt lamination: tạo cảm giác sang trọng cho thành phẩm (sau khi cán màng mờ sẽ cho màu sắc đậm hơn). Màng là một lớp nhựa mỏng, gần giống như khi chúng ta ép plastic cho CMND hoặc bằng cấp, tuy nhiên matt lamination thì mỏng và nhìn tự nhiên hơn ép plastic.

– Cán Màng bóng – Glossy lamination: tạo cho thành phẩm nhìn láng như được phủ một lớp nhựa chứ không tự nhiên như màng mờ. Giá thành của loại này rẻ hơn cán màng mờ, làm tăng độ bóng bề mặt, thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh.

– Cán định vị – Spot UV: áp dụng cho các thành phẩm khá cao cấp và rất ít nhà in ở Việt Nam có thể sản xuất, ngoại trừ chúng tôi. Với hệ thống máy cán định vị Spot UV chuyên dụng, thành phẩm sau khi gia công sẽ tạo được những điểm nhấn thật sự ấn tượng mà không một kỹ thuật nào khác có thể đem lại được. Hãy tưởng tượng khi bạn đang xem một ấn phẩm về ẩm thực, những chiếc bánh nổi lên trên từng trang thiết kế, khi bạn đang xem một ấn phẩm Hi-tech, từng chiếc Smart phone, từng chiếc Tablet nổi lên trên từng trang thiết kế…
Tuy giá thành cao hơn so với cán màng mờ và cáng màng láng, nhưng thành phẩm mà Qúy khách nhận được chắc chắn sẽ đem đến sự ấn tượng và khác biệt, rất đẳng cấp.

Duy nhất tại photocopyvietnhat.com – 0968 519 689 – 0982 386 245, chúng tôi nhận gia công Cán định vị thành phẩm sau in.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH máy văn phòng Việt Nhật – Dịch vụ photocopy tài liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng tốt, giao hàng tận nơi

Hotline: 0968 519 689 (Mrs.Phương)

ĐC: Số 866 Đường Láng – Đống Đa- Hà Nội

Email : cucphuong5586@gmail.com